Top Sale 2/2023 # Shop rượu – Mừng Ngày 8 tháng 3

NÉT ĐẸP CỦA MẸ

Người phụ nữ trẻ với dáng điệu mệt nhọc, cẩn thận từng bước chân tiến vào hàng ghế ngồi trong Nhà thờ. Cô đang mang thai. Có lẽ cũng gần đến ngày sinh, bụng cô to quá, vì thế mà bước đi của cô trở nên chậm chạp nặng nề. Khi đi lúc đứng, thỉnh thoảng cô phải vòng tay ôm nâng bụng lên. Có thể như thế sẽ làm giảm bớt đi chút ít áp lực đang đè lên đôi chân cô ? Khi ngồi, cô chống hai tay xuống ghế, người hơi ngả ra phía sau. Chắc hẳn, với tư thế ngồi đó, thai nhi sẽ không bị chèn ép, hai mẹ con cô sẽ thoải mái hơn ?… Trông thấy cô như thế, tôi lại liên tưởng cảnh ngày xưa mẹ tôi mang thai tôi. Tôi nghĩ ngày ấy ắt hẳn mẹ tôi cũng vất vả như vậy. Tôi bình yên hạnh phúc nằm trong lòng mẹ, nào biết rằng mình đi bằng đôi chân mẹ, thở bằng hơi thở của mẹ và sống bởi chính dòng máu yêu thương của mẹ. “Đặt con vào dạ như đón họa vào thân”, vì bao nhiêu bất trắc rủi ro có thể xảy ra bất cứ lúc nào cho thai phụ. Lắm khi người mẹ phải hy sinh chính mạng sống mình để con được sống !…

Luồng tư tưởng dẫn dắt tôi nhìn sang con gái đang ngồi bên cạnh. Con tôi rồi mai kia cũng sẽ làm mẹ. Bỗng nhiên tôi nghe thương vô cùng người mẹ của tôi, thương con gái và thương cả người phụ nữ trẻ sắp làm mẹ kia. Nét đẹp của những người mẹ bỗng sáng rực lên trong tâm hồn tôi. Một vẻ đẹp cao quý. Không lời nào có thể diễn đạt. Chỉ có thể cảm nhận qua trái tim của một người phụ nữ đối với một người phụ nữ. Tôi sững sờ chiêm ngưỡng nét đẹp của mẹ tôi trong tâm tưởng. Và trong thoáng giây hạnh phục, tôi cúi đầu thầm nói lên lời tri ân đối với Người Phụ Nữ đầu tiên của nhân loại. Người mà khi thốt lên hai tiếng “Xin vâng”, đã thể hiện hình ảnh đẹp tuyệt trần của Người Mẹ.  Một hình ảnh được chính Thượng Đế tô vẽ lên trong lòng mỗi người con, đến chết không phai.

————————————————————

Truyện ngắn ===>>>  Mùi của Mẹ

Bạn đang xem bài viết Shop rượu – Mừng Ngày 8 tháng 3 tại chuyên mục Tin Tức, trên website Shop Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng Cao Cấp / Rượu Ngoại Giá Rẻ / Rượu Tây Xách Tay. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.