Top Sale 2/2023 # Rượu khủng giá 5 tỷ đồng

Một chai rượu whisky mạch nha đơn quý hiếm của Anh được mong đợi sẽ bán được với giá 150.000 bảng Anh (gần 5 tỉ VNĐ) trong cuộc bán đấu giá sắp tới.

Chai whisky Bowmore 1957, một những chai rượu hiếm và hết sức đặc biệt dự kiến sẽ được mang ra bán trong cuộc bán đấu giá ở Edinburgh, Anh. Nhà tổ chức tin tưởng chai rượu này sẽ được bán với giá từ 100.000 đến 150.000 bảng Anh.

Là một trong loạt sản xuất 12 chai, chai rượu 54 tuổi mạnh nha đơn này được coi là vô cùng quý hiếm với các mùi vị hết sức đặc biệt.

Dự kiến số tiền bán được sẽ được quyên tặng cho 5 tổ chức từ thiện ở Anh là Alzheimer Scotland, The Beatson, CHAS, Erskine và Marie Curie.

Các sản phẩm rượu cùng loại của Bowmore cũng được các nhà chuyên môn đánh giá rất cao và được bình chọn là 1 trong các loại whisky ngon nhất thế giới.

Rượu Bowmore 12

Rượu Bowmore 15

Rượu Bowmore 18

 

 

Bạn đang xem bài viết Rượu khủng giá 5 tỷ đồng tại chuyên mục Tin Tức, trên website Shop Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng Cao Cấp / Rượu Ngoại Giá Rẻ / Rượu Tây Xách Tay. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.