Top Sale 2/2023 # Quà tặng độc đáo rượu vang trong chai gốm sứ Georgia cách điệu

Rượu vang Georgia đã được Unesco công nhận là di sản văn hóa phi vật thể. Các nhà khoa học đã phát hiện ra cây nho đã được trồng ở đây từ 8000 năm trước công nguyên !

Quá trình ủ rượu vang của Georgia có thể nói là rất độc đáo. Điều đáng ngạc nhiên nhất, đặc biệt với các tín đồ rượu vang là người Georgia không tách riêng nho và nước ép nho để lên men riêng biệt. Thay vì vậy nho và nước ép phải cùng được lên men chung, vị của rượu vang vì thế mà rất xuất sắc, có vị trái cây nồng.

Tìm hiểu rượu vang trong chai gốm sứ Georgia

Những chai rượu với thiết kế độc đáo được làm bằng sứ và gia công bằng tay, nó được trang bị với một stopper nút chai, mà giữ nhiệt độ, hương vị tuyệt vời và mùi thơm tinh tế của rượu với một con dấu sáp.

Khách hàng của bạn sẽ đánh giá cao những chai thủ công với quà tặng độc lạ vào mỗi dịp đặc biệt sẽ vô cùng ý nghĩa, là một món quà hoàn hảo cho những người thích sưu tầm hàng độc đáo lạ mắt.

Bạn đang xem bài viết Quà tặng độc đáo rượu vang trong chai gốm sứ Georgia cách điệu tại chuyên mục Quà Rượu Vang, Rượu Trang Trí, Rượu Vang, Tin Tức, trên website Shop Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng Cao Cấp / Rượu Ngoại Giá Rẻ / Rượu Tây Xách Tay. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.