Top Sale 2/2023 # Noel – Hoa hồng Giáng Sinh

HOA HỒNG GIÁNG SINH

            Đó là một buổi chiều ngày 24 tháng 12, hôm trước lễ Giáng Sinh. Lúc đó tôi là nhân viên đánh bóng răng mới nhất ở phòng nha, nên không thể về nhà nghỉ lễ. Chỉ có một thứ làm tôi cảm nhận được niềm vui của ngày lễ là cây Giáng Sinh tuyệt đẹp đặt trong phòng đợi và món quà của người bạn gởi cho tôi – một bó hồng nhung cuốn dài.

            Khi tôi đang dọn dẹp trong phòng làm việc của mình. Người tiếp tân đến báo cho biết có một phụ nữ ngoài tiền sảnh cần nói chuyện với tôi gấp. Tôi bước ra, và gặp một phụ nữ trẻ, trông có vẻ mệt mỏi với đứa trẻ đang bế trên tay. Giọng cô lo lắng, Cô nói rằng chồng cô- một tù nhân trong một trại cải tạo gần đây – sẽ là bệnh nhân kế tiếp của tôi, Các lính canh dự định sẽ đem ông ta đến văn phòng vào buổi chiều. Cô ta nói không được phép thăm chồng trong tù, và chồng cô chưa từng gặp mặt con trai. Cô ta van xin tôi hãy để cha thằng bé ngồi ở phòng đợi với cô ta bao lâu có thể cho tới khi tôi gọi ông ta vào. Vì lịch làm việc của tôi không đông, nên tôi đã đồng ý. Đó là một buổi chiều trước Giáng Sinh.

            Một lát sau, chồng cô ta đến – với cùm dưới chân, còng trên tay, và lính canh áp tải hai bên. Gương mặt mệt nhọc của người phụ nữ bỗng rạng rỡ lên khi chồng cô đến ngồi bên cạnh. Trộm nhìn ra ngoài tôi thấy ho cười, khóc, và trao nhau thằng bé.

            Sau gần một giờ đồng hồ, tôi gọi người tù vào phòng làm việc. Trong khi tôi chữa răng cho ông ta, các lính canh vẫn đứng ngoài cửa phòng tôi, Người tù dường như rất hiền hòa và khiêm tốn. Tôi tự hỏi không biết ông ta đã làm gì đến nổi bị giam cầm trong những điều kiện như thế. Tôi cố gắng bằng mọi cách để ông ta cảm thấy an tâm và thoải mái.

            Sau khi chữa xong, tôi chúc ông ta một giáng Sinh vui vẻ- thật khó khăn để nói như thế vơi một người sắp trở về nhà giam. Ông ta mỉm cười và cảm ơn tôi. Đồng thời,  ông bày tỏ nỗi buồn vì trong hoàn cảnh như thế ông ta không thể kiếm được cái gì làm quà tặng Giáng Sinh cho vợ. Khi nghe thế, tôi đã nãy sinh ra một ý nghĩ tuyệt vời.

            Tôi sẽ không bao giờ quên được vẻ mặt của cả hai, khi người tù trao cho vợ ông ta những đóa hồng nhung cuống dài tuyệt đẹp. Tôi không chắc, ai là người vui sướng nhất – người chồng khi cho đi, người vợ khi nhận, hay bản thân tôi khi có cơ hội chia sẽ khoảnh khắc đặc biệt này.

Sưu tầm

Bạn đang xem bài viết Noel – Hoa hồng Giáng Sinh tại chuyên mục Tin Tức, trên website Shop Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng Cao Cấp / Rượu Ngoại Giá Rẻ / Rượu Tây Xách Tay. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.