Top Sale 2/2023 # Chống béo phì bằng rượu vang đỏ

Các nhà khoa học tại ĐH Purdue ở Ấn Độ đang tiến hành kiểm tra khả năng cô lập quá trình phát triển các tế bào mỡ của hợp chất piceatannol có trong rượu vang đỏ. Nghiên cứu hy vọng mang lại phương pháp chống béo phì đơn giản.

>>> Hãy uống rượu vang để có thể hình đẹp

Piceatannol là kết quả của quá trình chuyển đổi từ resveratrol, một hợp chất tìm thấy trong rượu vang đỏ. Ngoài ra, nho và đậu phộng cũng được cho là có khả năng chống lại ung thư, bệnh tim mạch và các bệnh thoái hoá thần kinh. Khi resveratrol chuyển thành hợp chất piceatannol, quá trình chuyển hoá tự nhiên sau khi cơ thể hấp thụ, hợp chất sẽ trì hoãn sự phát triển của các tế bào mỡ.

Piceatannol thực sự làm thay đổi thời gian biểu hiện, chức năng của gene và hoạt động của insulin trong mỡ, quá trình mà ở đó các tế bào mỡ ở giai đoạn đầu trước khi phát triến thành tế bào trưởng thành”, ông Kee-Hong Kim, một trợ lý giáo sư tại ĐH Purdue và là tác giả của công trình nghiên cứu giải thích. “Sự hiện diện của piceatannol sẽ làm ức chế hoặc hạn chế toàn bộ quá trình này”.

GS Kim hiện đang tiến hành thử nghiệm trên động vật thừa cân nhằm giúp piceatannol duy trì trong máu. “Chúng tôi đang tìm cách cải thiện sự ổn định và độ hoà tan của piceatannol để tạo ra một hiệu ứng sinh học đáng kể”, ông nói.

Theo Đất Việt, Gizmag

Bạn đang xem bài viết Chống béo phì bằng rượu vang đỏ tại chuyên mục Tin Tức, trên website Shop Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng Cao Cấp / Rượu Ngoại Giá Rẻ / Rượu Tây Xách Tay. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.