Top Sale 2/2023 # Cafe Đông Trùng Hạ Thảo 4in1 hộp 20 gói

Một ly cà phê sáng cho ta cảm giác sảng khoái cho một ngày làm viêc hiệu quả. Cafe tác dụng kích thích tuần hoàn và hô hấp, lợi tiểu nhẹ, có thể dùng để trợ tim hoặc giúp dễ thở.

Cafe Đông Trùng Hạ Thảo 4in1 với thành phần cà phê sạch cộng với đông trùng hạ thảo thât được xay nhuyễn. Mùi vị đặc trung giữa cà phê và nấm đông trùng giúp cho những fan cà phê vừa thoả đam mê vừa an tâm về sức khoẻ.

Cafe Đông Trùng Hạ Thảo 4in1 hộp 20 gói

Thành phần: Đông Trùng Hạ Thảo, Đường, Bột kem cà phê, Cà phê hoà tan, Hương cà phê tự nhiên, Muối vừa đủ 1 gói 18g

Thương hiệu: HIMA – VIỆT NAM

Quy cách đóng gói: Hộp 20 GÓI 18g

Hướng dẫn sử dụng: Hòa 1 gói với 80ml nước nóng và khuấy đều hoặc hòa 2 gói với 70ml nước nóng khuấy đều và cho thêm đá nếu uống lạnh.

Với liều dùng hợp lý cà phê có thể giúp chúng ta kích thích thần kinh giải toả căng thẳng, chống lại cơn buồn ngủ, cải thiện suy giảm trí nhớ… Chống lão hóa tế bào. Ngăn ngừa ung thư.

  • Sảng khoái mỗi ngày, Bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe cho người cơ thể suy nhược, mệt mỏi, ốm yếu, Giúp cơ thể tỉnh táo.

Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Cafe Đông Trùng Hạ Thảo 4in1 hộp 20 gói tại chuyên mục Bia - Nước Giải Khát, Các loại rượu khác, Hộp Rượu Tặng, Tin Tức, trên website Shop Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng Cao Cấp / Rượu Ngoại Giá Rẻ / Rượu Tây Xách Tay. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.