Top Sale 2/2023 # 12 bước cơ bản để phục vụ chai rượu vang được khách hàng order.

Khi mang một chai rượu ra giới thiệu với khách, nhân viên luôn phải xoay tem chính của chai rượu về phía khách để cho khách xem. Giới thiệu về vùng sản xuất, nhà sản xuất, loại nho trồng rượu và năm sản xuất của chai rượu. Giới thiệu sơ qua về đặc điểm của chai rượu: mùi, vị, một vài điểm đặc biệt. Và xin phép khách mở rượu.

Có 12 bước cơ bản để phục vụ chai rượu được khách hàng order.

1. Trình diện nhãn chính của chai rượu về phía khách hàng sau đó bắt đầu giới thiệu đến tên rượu, giống nho làm ra chai rượu (nếu cần) và nhà sản xuất.

2. Cắt phần vỏ thiếc bao quanh ở vị trí dưới vòng cổ chai. 

3. Lau sạch cổ chai bằng khăn phục vụ.

4. Nhấn phần mũi xoắn của mở rượu vào nút chai.

5. Từng bước rút nút cork ra khỏi chai.

6. Gỡ bỏ nút cork từ mở rượu và đặt ngay ngắn lên một chiếc đĩa nhỏ 

7. Lau sạch phần miệng chai.

8. Rót một lượng rượu nhỏ từ phía bên phải cho người chủ tiệc hoặc người order rượu đồng thời xoắn cổ chai rượu để tránh việc rớt rượu và sau đó lau cổ chai rượu nếu bị rớt.

9. Khi nhận được sự đồng ý của chủ tiệc hoặc người order rượu có thể phục vụ những người khách khác theo chiều kim đồng hồ hoặc theo thứ tự phục vụ ưu tiên.

10. Rót thêm vào ly của chủ tiệc rót lúc ban đầu cho bằng với ly của những người khác.

11. Đặt lại chai rượu vào vị trí giữ lạnh hoặc trên bàn với mặt chính của lable quay về phía khách hàng.

12. Hỏi khách hàng nếu muốn bỏ chiếc nút cork của chai rượu ra ngoài.

Bạn đang xem bài viết 12 bước cơ bản để phục vụ chai rượu vang được khách hàng order. tại chuyên mục Tin Tức, trên website Shop Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng Cao Cấp / Rượu Ngoại Giá Rẻ / Rượu Tây Xách Tay. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.