Top Sale 2/2023 # Rượu Vodka Absolut Mandrin 750ml

450.000 400.000
Đặt Hàng Online

Rượu Vodka Absolut Mandrin 750ml

Xuất xứ : Thụy Điển

Độ cồn : 40%

Absolut Mandrin-n

Rượu vodka Absolut Mandrin mang hương vị tinh tế của cam và quýt, hương thơn nồng nàn đến từng giọt.

Được giới thiệu đầu tiên vào năm 1999,rượu vodka  Absolut Mandrin là một trong những thành viên “trẻ” nhất của “gia đình” Absolut. Rượu được làm chủ yếu từ cam, kết hợp với chanh lá cam, bưởi, quýt và quả xuân đào. Chính nhờ sự kết hợp đặc biệt này mà rượu Absolut Mandrin có một hương vị rất đặc trưng và là một trong những loại rượu dễ nhận ra nhất.

Rượu vodka Absolut Mandrin hương thơm nồng nàn, ngọt ngào của cam tươi.

Rượu vodka Absolut Mandrin hương vị ngọt dịu đặc trưng của cam. Dư vị nồng nàn, dài lâu

 Rất thích hợp dùng pha chế với các đồ uống khác, hay dùng nguyên chất với 1 chút đá.

Rượu Absolut Mandrin

Rượu Absolut Mandrin

 Rượu vodka Absolut Mandrin được làm từ các thành phần tự nhiên, và không giống như các mùi vị khác của Vodka, nó không chứa bất cứ đường nào bổ sung vào. Đơn giản và ngắn gọn,Rượu vodka Absolut  trơn mượt và êm dịu với trái cây tươi, đặc tính của quýt và một chút hương vị của vỏ quýt.

– Ngoài quýt và cam là hương vị chính còn có các loại trái citrus khác được thêm vào, mang lại cho nó tính chất hoàn hảo.


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Rượu Vodka Absolut Mandrin 750ml tại chuyên mục Rượu Pha Chế, Rượu Vodka / Hà Nội / Nga, Rượu Vodka Sweden, trên website Shop Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng Cao Cấp / Rượu Ngoại Giá Rẻ / Rượu Tây Xách Tay. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.