Top Sale 2/2023 # Rượu Smirnoff Gold Collection

1.400.000 1.150.000
Đặt Hàng Online

Rượu Smirnoff Gold Collection 37,5 %  –  1 Lít

Xuất xứ : Italia

ruou Smirnoff_Gold

Lấy cảm hứng từ niềm đam mê vô bờ của các Sa Hoàng đối với vàng, biểu tượng của thịnh vượng, quyền lực và sự tôn quý. Smirnoff phiên bản vàng ròng tôn vinh giá trị cao quý của dòng Vodka lừng danh số 1 thế giới, được chế tác cầu kỳ từ công thức số 21 nổi tiếng tinh khiết, trung tính và êm mượt của Smirnoff gold kết hợp với hương quế nồng nàn và những lá vàng ròng bay bổng tự tại như  cánh Đại Bàng tự do dũng mãnh.

Rượu Smirnoff gold phiên bản vàng ròng là sự kết hợp tuyệt hảo giữa hương quế với vị êm mượt của vodka công thức số 21 , đánh thức giác quan của bạn và làm trỗi dậy trong bạn xúc cảm cao sang quý phái trong những khởi đầu của những sự kiện trọng đại. Mỗi giọt vàng là một lời chúc hoàn hảo cho trọn cả tân niên.

 


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Rượu Smirnoff Gold Collection tại chuyên mục Rượu Vodka / Hà Nội / Nga, trên website Shop Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng Cao Cấp / Rượu Ngoại Giá Rẻ / Rượu Tây Xách Tay. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.