Top Sale 2/2023 # Rượu vang Ý SENSI 1890 Toscana Rosso đẳng cấp hương vị tuyệt vời

Rượu vang Ý Sensi Governato Toscana Rosso Với màu ruby hồng ngọc mãnh liệt, nó mở ra những nốt hương đặc trưng của trái cây ngọt ngào, anh đào và anh đào morello. Nó mềm và tươi đến vòm miệng, đặc trưng bởi cả độ chín tự nhiên và vị ngọt là những đặc điểm độc đáo của nho Governo Toscano được sử dụng để sản xuất nó.

Rượu vang Ý Sensi Governato Toscana Rosso IGT

Nồng độ 14,5%

Giống nho : Sangiovese, red grape varieties

Wine of Toscana IGT, Tuscany, Italy

Thực khách một khi đã uống vang đỏ Sensi Governato Toscana Rosso sẽ muốn thưởng thức thêm nhiều nữa vì đây là một chai vang có hương vị trái cây chín với sự cân bằng hoàn hảo, kết thúc là bền bỉ và sâu lắng. Nó phù hợp với các món thịt nướng.

Bạn uống gì tốt nay? Hãy chọn chai rượu vang mà mình yêu thích nhé!


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Rượu vang Ý SENSI 1890 Toscana Rosso đẳng cấp hương vị tuyệt vời tại chuyên mục Rượu vang Ý (Italian), trên website Shop Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng Cao Cấp / Rượu Ngoại Giá Rẻ / Rượu Tây Xách Tay. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.