Top Sale 2/2023 # Rượu vang Ý Primitivo IGP San Patrime

Rượu vang Ý Primitivo IGP San Patrime với màu đỏ ruby ​​mãnh liệt và một loại nước hoa: rộng và bền bỉ với một gợi ý dễ nhận biết của mận và anh đào cho một giá trị tuyệt vời

Rượu vang Ý Primitivo IGP San Patrime

Nồng độ 13,5%

Wine of Puglia – Italy

Rượu vang Primitivo IGP San Patrime đã sẵn sàng để được nếm ngay bây giờ, với sự hài lòng tuyệt vời; tuy nhiên, nó có những phẩm chất cho phép nó phát triển và hoàn thiện theo thời gian, được bảo quản đúng cách.

Thưởng thức tốt nhất ở nhiệt độ 18-20 độ với thịt nướng, thịt đỏ hầm thì tuyệt vời.

Primitivo IGP San Patrime một thương hiệu chất lượng trong thế giới của rượu vang dùng hàng ngày tuyệt vời. Mục tiêu đạt được là cung cấp những quả nho Puglia tốt nhất với tỷ lệ tốt nhất. Giá đặc biệt với cường độ mạnh mẽ của chúng, nhưng rất dễ uống.

Hãy thử nó!

Bạn đang xem bài viết Rượu vang Ý Primitivo IGP San Patrime tại chuyên mục Rượu vang Ý (Italian), trên website Shop Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng Cao Cấp / Rượu Ngoại Giá Rẻ / Rượu Tây Xách Tay. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.