Top Sale 2/2023 # Rượu vang Yali Reserva Cabernet Sauvignon

400.000 hết hàng
Đặt Hàng Online

Rượu vang Yali Reserva Cabernet Sauvignon với hương thơm lan tỏa, đậm đà của hoa quả đỏ và đen, đặc biệt là quả mọng như dâu tây, mâm xôi, việt quất và phúc bồn đen, hòa quyện với hương hạt tiêu đen, caramel, thuốc lá và sô cô la.

Rượu vang Yali Reserva Cabernet Sauvignon

Giống nho 85% Cabernet Sauvignon và 15% Syrah

Nồng độ 13%

Xuất xứ Maipo Valley, Chile.

Rượu vang Yali Wetland Reserva Cabernet Sauvignon có vị cân bằng, kết cấu chắc chắn và độ chua cùng vị chát chín muồi. Dư vị hoa quả bền bỉ dài lâu. Rượu sau khi lên men rượu được tiếp tục đi ủ để rượu trưởng thành 10 tháng trong thùng gỗ sồi, sau khi đóng chai rượu được để ổn định 4 tháng trước khi xuất ra thị trường.


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Rượu vang Yali Reserva Cabernet Sauvignon tại chuyên mục Rượu vang Chile, trên website Shop Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng Cao Cấp / Rượu Ngoại Giá Rẻ / Rượu Tây Xách Tay. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.