Top Sale 2/2023 # Rượu vang Hugo Casanova Family Reserve ngon hơn

750.000 hết hàng
Đặt Hàng Online

Chỉ những loại nho tốt nhất được sử dụng để sản xuất loại rượu vang tuyệt vời này Hugo Casanova Family Reserve.

 

Rượu vang Hugo Casanova Family Reserve

Giống nho: Cabernet Sauvignon + Syrah

Nồng độ 13,5%

Sản xuất và đóng chai : COMERCIAL HUGO CASANOVA LTDA – CHILE

Đến từ phía bắc nước Ý, gia đình Casanova đã sản xuất rượu vang xuất sắc từ Chile kể từ bốn thế hệ trong điều kiện thời tiết đặc biệt.

Sự cống hiến của gia đình và mối quan hệ chặt chẽ được phát triển với khách hàng của họ trên toàn thế giới, đã khiến Rượu vang Hugo Casanova Family Reserve xứng đáng nhận giải thưởng quốc tế uy tín được trao cho doanh nghiệp và các sản phẩm của mình, trong số đó có giải thưởng chất lượng năm 2006 tại Paris cho chất lượng doanh nghiệp.

Rượu vang Hugo Casanova Family Reserve ngon hơn là kết quả của sự pha trộn với 70% nho Cabernet và 30% nho Syrah và được ủ trong thùng gổ sồi Pháp 12 tháng.

Đặc biệt với niên độ thu hoạch nho 2012 thì rượu vang Hugo Casanova Family Reserve còn tuyệt vời hơn.


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Rượu vang Hugo Casanova Family Reserve ngon hơn tại chuyên mục Rượu vang Chile, trên website Shop Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng Cao Cấp / Rượu Ngoại Giá Rẻ / Rượu Tây Xách Tay. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.