Top Sale 2/2023 # Rượu vang hộp Andes Peaks 3 lít

400.000 hết hàng
Đặt Hàng Online

Rượu vang hộp Andes Peaks – Cabernet Sauvignon

Dung tích : 3 lit

Nồng độ : 13,5 %

Xuất xứ  : Chilê

Rượu vang hộp Andes Peaks Select có xuất xứ từ Chilê, sản phẩm đầu tiên cao cấp được sản xuất với túi-trong-một-hộp rượu ở định dạng 3 lít. Nho nuôi từ sản xuất rượu Antonio Bravo, một bảo trợ của Alvaro Espinoza, người tiên phong hàng đầu trong ngành sản xuất các loại rượu vang hữu cơ Nam Mỹ. Andes Peaks được làm từ 100% Cabernet Sauvignon.

Rượu vang Andes Peaks Select

Rượu vang Andes Peaks Select Rượu màu đỏ vừa với hương vị trái cây thơm nồng khi ngửi. Hương vị đặc trưng củaChile, gỗ sồi, tannin khô, quả mâm xôi và quả việt quất hương vị, cảm giác một số vị tartness trên trên lưỡi ở lần sau cùng.

Đây có thể là một trong những loại rượu vang hộp tốt nhất, không có gì xuất sắc đặc biêt nhưng chắc chắn chất lượng tốt. Mùi trái cây cùng với các hương vị đủ để làm cho nó trở nên thú vị. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại rượu vang hộp cùng với những điều thú vị, Andes Peaks sẽ là một trong những loại rượu vang mà bạn sẽ muốn khám phá. Andes Peaks Select có nhiều điểm đặc biệt và mang lại những niềm hy vọng mới cho bạn khi thưởng thức nó.


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Rượu vang hộp Andes Peaks 3 lít tại chuyên mục Rượu vang Chile, Rượu vang Hộp, trên website Shop Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng Cao Cấp / Rượu Ngoại Giá Rẻ / Rượu Tây Xách Tay. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.