Rượu vang Chile Ragal Gran Reserve Cabernet Sauvignon

78

Rượu vang Chile Ragal Gran Reserve Cabernet Sauvignon

500.000
MSP: 7804386001513
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Họ và tên (*)

Email (*)

Số điện thoại (*)

Địa chỉ (*)

Tên sản phẩm

Mã sản phẩm

Số lượng


Rượu vang Ragal Gran Reserve với hương thơm mạnh mẽ, phức hợp đến từ phúc bồn tử, đinh hương, bánh mì nướng, mùi đất sét và  gỗ Sồi. Vị đặn rất cân bằng và hậu vị rất dài.

Rượu vang Ragal Gran Reserve Cabernet Sauvignon

Nồng độ 13,5%

Thể tích 750ml

Central Valley wine of Chile

Chào xuân 2020, shop rượu vang hiến kế cho khách yêu các giải pháp quà xuân, để khách hàng sở hữu những món quà tri ân đầy ý nghĩa, gửi gắm cả tấm lòng vào trong đó.

Bộ sản phẩm được đặt vào hộp gổ tuy mộc mạc nhưng không kém phần sang trọng là một món quà tri ân đặc biệt để bạn dành tặng những người mình yêu quý nhất.

Thêm vào đó Shop rượu vang còn thiết kế riêng cho mẫu rượu vang Rượu vang Chile Ragal Gran Reserve Cabernet Sauvignon hộp da sang trọng, kèm 4 món phụ kiện.

Tết đến rồi… Những người con xa nhà trở về đoàn tụ sum vầy với gia đình. Đây là dịp để mỗi người chúng ta thể hiện tình cảm với người thân, gia đình, đồng nghiệp, bạn bè, thầy cô…cùng những sét quà tặng Rượu vang Chile Ragal Gran Reserve Cabernet Sauvignon để tặng và cùng chúc nhau những câu chúc may mắn đầu năm mang đầy ý nghĩa nhé !

Bạn đang xem bài viết Rượu vang Chile Ragal Gran Reserve Cabernet Sauvignon tại chuyên mục Vang Chile, trên website Shop Rượu Ngoại Giá Sỉ, Giá Rẻ Tại TpHCM - Cty Trái Ngọt. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ HOTLINE hoặc tại đây.