Top Sale 2/2023 # Rượu vang Chile Paso Los Andes Sauvignon Blanc

250.000 200.000
Đặt Hàng Online

Rượu vang Chile Paso Los Andes Sauvignon Blanc khi nhìn sẽ thấy có màu vàng nhạt. Rượu vang mang hương thơm của các loại trái cây nhiệt đới như cam, quýt, bưởi. Độ axit cân bằng và mượt mà. Cấu trúc tốt.

Rượu vang Chile Paso Los Andes Sauvignon Blanc

Dung tích 750ml

Nồng độ 13%vol

Xuất xứ Chile

Rượu vang là một thế giới vô cùng phong phú, không chỉ từ hương vị, văn hóa uống rượu hay lợi ích của rượu vang, mà nó còn là những câu chuyện xoay quanh chủ đề rượu vang đầy thú vị và đáng suy ngẫm. Rượu vang được mệnh danh là “tinh hoa của đất trời”, là một loại thức uống quý tộc được rất nhiều người biết đến và sử dụng trong những dịp trọng đại. Vậy nên, bạn sẽ không hề ngạc nhiên khi thấy sự xuất hiện của rượu vang trên những chiếc giá đựng rượu trong một bữa tiệc mà bạn tham dự.


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Rượu vang Chile Paso Los Andes Sauvignon Blanc tại chuyên mục Rượu vang Chile, trên website Shop Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng Cao Cấp / Rượu Ngoại Giá Rẻ / Rượu Tây Xách Tay. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.