Top Sale 2/2023 # Rượu vang Carmenet Reserve

600.000 hết hàng
Đặt Hàng Online

Rượu vang Carmenet Reserve 

Rượu vang Carmenet Reserve  (phát âm là “Car-men-ay”) là dòng sản phẩm của California mà hiện thân của nghệ thuật pha trộn và khả năng đó đạt được kết quả chất lượng hàng đầu. Nhà sản xuất Carmenet này cũng đã lần theo dấu vết để trở lại vùng trồng nho Bordeaux Pháp như một tên gọi cổ xưa của loại nho từng được sử dụng trong việc pha chế rượu vang Bordeaux truyền thống. Với phương thức này, dòng vang đỏ Carmenet Reserve Cabernet Sauvignon được tạo ra với hương vị nồng nàn và phức tạp. Phù hợp với bất kỳ dịp lễ nào, loại rượu vang này có thể được thưởng thức ngay hoặc có thể trữ lại trong điều kiện bảo quản tốt để thưởng thức sau.

“Với một màu đỏ rượu đậm đen, Carmenet Reserve Cabernet Sauvignon thể hiện sự kết hợp hương vị từ các loại quả mọng với chút sô cô la. Loại rượu này thể hiện sự tròn vị với chút gia vị và hương vanilla mà kết thúc bằng một dư vị mượt mà và kéo dài. Nào, ta cùng nâng ly!”.

Rượu vang Carmenet Reserve

Rượu vang Carmenet Reserve

Rượu vang Carmenet Reserve có
– Cấu trúc hỗn hợp: 83% Cabernet Sauvignon, 3% Petite Sirah, 14% Mixed Red Varietals
– Tên gọi xuất xứ: California.
– Nồng độ cồn: 12.5% Vol
– Hàm lượng acid chua: 6.6g/L
– Độ pH: 3.54

Được sản xuất bởi : Bronco Wine Company


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Rượu vang Carmenet Reserve tại chuyên mục Rượu vang California (Mỹ), trên website Shop Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng Cao Cấp / Rượu Ngoại Giá Rẻ / Rượu Tây Xách Tay. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.