Top Sale 2/2023 # Rượu vang ADLER FELS-Chardonnay

1.300.000 hết hàng
Đặt Hàng Online

Rượu vang ADLER FELS-Chardonnay 
– Cấu trúc hỗn hợp: 100% nho Chardonnay
– Tên gọi xuất xứ: Russian River Valley, Sonoma, California
– Nồng độ cồn: 13.5% Vol
– Tổng hàm lượng vị chua: 0.64 g/100ml
– Độ pH: 3.70

ADLER FELS

Thung lung “ Sông Nga” là vùng sản xuất rượu vang đa dạng và đẹp nhất của tiểu vang California. Thuộc một phần lãnh thổ của quận Sonoma mà nhiều người hay nói đây là vùng sản xuất rượu hảo hạng mới nổi lên của thế giới. Vùng Sonoma có nhiều vườn nho hơn và tên hiệu đa dạng hơn vùng Napa cho đến phía Đông, gồm tổng hợp 13 tên hiệu. Với số lượng lớn các vi khí hậu và đất để trồng trọt, từ thung lũng có khí hậu ấm ấp bao vây thung lũng Cloverdale đến những vườn nho mát mẻ thuộc ven biển Sonoma, là nơi của những nhà sản xuất rượu vang sẽ luôn luôn tiên phong sáng tạo và kể những câu truyện thành công của họ.


Rượu vang ADLER FELS-Chardonnay loài nho dùng để sản xuất ra dòng rượu vang trắng Chardonnay năm 2011 được chúng tôi thu hoạch vào tháng 10 từ bốn vườn nho khác nhau nằm trong thung lũng “Sông Nga” (Russian River) thuộc vùng Sonoma, tiểu bang California. Rượu được lên men trong 1 loại thùnglàm kết hợp từ gỗ sồi Pháp và gỗ Sồi Mỹ, sau đó rượu được ủ khoảng tám tháng trong thùng để tăng thêm hương vị đậm đà của dòng rượu Chardonnay.

Rượu vang ADLER FELS-Chardonnay khứu giác sẽ cảm nhận được hương thơm giữa các món lê nướng, hạt nhục đậu khấu và kem brulee. Trong vòm họng, được chú ý nhất là mùi vị của món bơ đun với đường, gia vị của quả sồi và được cân bằng bởi một chút vị chanh Meyer và chất khoáng. kết thúc là vị chua đọng lại rất dễ chịu.


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Rượu vang ADLER FELS-Chardonnay tại chuyên mục Rượu vang California (Mỹ), trên website Shop Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng Cao Cấp / Rượu Ngoại Giá Rẻ / Rượu Tây Xách Tay. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.