Top Sale 2/2023 # Rượu vang ADLER FELS-Cabernet Sauvignon

1.400.000 hết hàng
Đặt Hàng Online

Rượu vang ADLER FELS-Cabernet Sauvignon
– Cấu trúc hỗn hợp: : 86% loài nho Cabernet Sauvignon, 12% loài nho Syrah, 2% loài Merlot
– Tên gọi xuất sứ: Russian River Valley- Sonoma, California
– Nồng đồ cồn: 14.8%
– Tổng hàm lượng vi chua: 0.59 g/100ml
– Độ pH: 3.62

 Giống nho Cabernet Sauvignon trồng vào năm 2009 chủ yếu được thu hoạch từ vườn nho nhà Salzgeber nổi tiếng tại vùng thung lũng “Sông Nga” (Russian River) thuộc vùng Sonoma thuộc tiểu bang California, nơi có địa hình dốc nhẹ nhàng, có lối dẫn nước tốt cho đất và vườn nho. Nho được thu hoạch vào tháng 10 để đạt được độ chín mọng tối đa. Nhà sản xuất sử dụng loại máy bơm hơi ấm để khuấy đều rượu trong quá trình lên men để cân bằng sự chiết suất chất Tannin (chất chát) và màu sắc của rượu. Loại rượu này được ủ hơn 2 năm trong thùng gỗ Sồi Pháp mà trong đó khoảng 30% là thùng gỗ mới được đưa vào sử dụng.

Kết quả là cho ra đời loại rượu vang Rượu vang ADLER FELS-Cabernet Sauvignon có hương vị trái cây nồng nàng và phảng phất vị của quả Việt Quất, quả Mận và ủ kèm xếp lớp là hương Vanila, hương thảo mộc khô và lá Sồi nướng.

Rượu vang ADLER FELS-Cabernet Sauvignon là dòng rượu vang có cấu trúc tao nhã và dư vị đọng lại rất lâu trong vòm miệng.


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Rượu vang ADLER FELS-Cabernet Sauvignon tại chuyên mục Rượu vang California (Mỹ), trên website Shop Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng Cao Cấp / Rượu Ngoại Giá Rẻ / Rượu Tây Xách Tay. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.