Top Sale 2/2023 # Rượu vang Nam Phi LOVER’S Cabernet Sauvignon bịch 3 lít

450.000 400.000
Đặt Hàng Online

Rượu vang Nam Phi LOVER’S Cabernet Sauvignon mang hương vị đậm đà, mạnh mẽ hương vị của trái cây chín, mùi thơm của cafe, thuốc lá. Cùng với hương vani, gỗ sồi cấu trúc cân bằng hoàn hảo, dư vị kéo dài.

Rượu vang Wine LOVER’S

Loại nho: Cabernet Sauvigon

Nồng độ: 15% Alc

Xuất xứ: Nam Phi

Rượu vang Wine Lover’s Cabernet Sauvignon có ngon không?

Rượu vang bịch wine Lover’s có ngon không là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt là những ai mới tìm hiểu sản phẩm này. Hãy cùng nhau khám phá chi tiết dòng vang Nam Phi được làm từ nho Cabernet Sauvignon, để có những sự lựa chọn phù hợp nhất.

Khi nói đến rượu vang nhập khẩu từ Nam Phi, chúng ta thường bỡ ngỡ rươu vang có xuất xứ từ vùng này, nhưng đây cũng là một nơi sản xuất rượu vang ngon trên thế giới. Nào chúng ta hãy cảm nhận:

  • Sở hữu nồng độ cao 15% rất hiếm có dòng vang bịch nào đạt được.
  • Cộng thêm sự đậm đà, mạnh mẽ trong hương vị, hậu vị kéo dài
  • Dòng vang bịch Wine Lovers này rất kinh tế và phù hợp với khẩu vị của người Việt mình.

Nhiệt độ thưởng thức: 16-18 độ C, nên làm mát trước khi uống sẽ cảm nhận hết hương vị thơm ngon.


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Rượu vang Nam Phi LOVER’S Cabernet Sauvignon bịch 3 lít tại chuyên mục Rượu Vang, Rượu vang Hộp, trên website Shop Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng Cao Cấp / Rượu Ngoại Giá Rẻ / Rượu Tây Xách Tay. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.