Top Sale 2/2023 # Rượu vang Mỹ BEND Cabernet Sauvignon ngon giá tốt để thưởng thức

Hương thơm của quả anh đào đen và bụi dăm thuốc lá được tỏa ngát mạnh mẽ, rượu vang đỏ Bend Cabernet Sauvignon là người bạn đời táo bạo để thỏa mãn mọi khao khát được phiêu lưu của bạn. Sự kết hợp hoàn hảo khi bạn dùng với  các loại phô mai có mùi nồng nhất, hoặc đơn giản với món nấm rừng, hoặc là bò hầm gia vị .

Rượu vang đỏ Bend Cabernet Sauvignon

Nồng độ: 13,5%

Xuất xứ: Thung lũng Napa California – USA

Rượu vang Mỹ BEND Cabernet Sauvignon ngon giá tốt để thưởng thức.

Rượu vang Bend Carbernet Sauvignon là một sản phẩm của CA’MONI WINERY. Tên Bend lấy ý tưởng từ “phần uốn cong trên con đường”: mà nó sẽ dẫn bạn đến một cung đường ít người biết đến. Sự “uốn cong” này sẽ đưa chúng ta phát hiện ra những điều mới mẻ và khám phá được những điều chưa từng được thấy.

Do cây nho được trồng tại vùng thung lũng Napa Valley – California, nơi đây có rất nhiều ánh nắng làm nho chín đều tạo nên vị ngọt của rượu vừa phải rất dễ uống, Hơn thếnữa với giá thành không cao rất phù hợp với đa sốngười tiêu dùng hiện nay.

Chúng tôi chào mừng bạn cùng khám phá hành trình này và yêu say đắm với các dòng rượu vang của chúng tôi.

“HÃY ÔM LẤY NHỮNG KHÚC QUANH HÀNH TRÌNH CỦA CUỘC SỐNG”


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Rượu vang Mỹ BEND Cabernet Sauvignon ngon giá tốt để thưởng thức tại chuyên mục Rượu Vang, Rượu vang California (Mỹ), trên website Shop Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng Cao Cấp / Rượu Ngoại Giá Rẻ / Rượu Tây Xách Tay. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.