Top Sale 2/2023 # Rượu vang Montes Alpha Merlot – Thiên thần cầm ly

750.000 700.000
Đặt Hàng Online

Rượu vang Chile Montes Alpha Merlot có màu đỏ ruby đỏ sống động, hương thơm kích thích của hạt tiêu đen, quả mọng đỏ, sô cô la, vanilla và mận. Trong miệng nó là mịn màng rõ rệt, với chát mềm tròn. Hậu vị kéo dài.

Rượu vang Montes Alpha Merlot

Nồng độ 14,5%

Xuất xứ: Vùng Colchagua Valley – Chile

Rượu vang Montes – Nữ thiên thần cầm ly rượu vang

Thung lũng Colchagua là một trong những vùng sản xuất rượu vang đỏ có uy tín nhất của Chile. Nó nằm ở Thung lũng Trung tâm của Chile, cách thủ đô Santiago khoảng 5 giờ lái xe về phía nam.

Ngoài ảnh hưởng của khí hậu Địa Trung Hải ấm áp, vị trí gần Thái Bình Dương của Colchagua mang lại hiệu quả làm mát có lợi cho buổi chiều của mặt trời. Nhiệt độ buổi tối mát mẻ kéo dài mùa sinh trưởng để quả nho phát triển độ chín trong khi vẫn giữ được độ chua.

Hình ảnh nữ thiên thần cầm ly rượu vang được in nổi bật trên nhãn chai thuỷ tinh cao cấp. Đây cũng là biểu tượng cao quý và trân trọng của nhà sản xuất Montes, cùng với chất lượng ngon tuyệt; Đảm bảo người nhận sẽ vô cùng hài lòng với món quà này. Một chai rượu vang Chile vừa chất lượng về hương vị lại tinh tế về mặt thẩm mỹ.


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Rượu vang Montes Alpha Merlot – Thiên thần cầm ly tại chuyên mục Rượu Vang, Rượu vang Chile, trên website Shop Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng Cao Cấp / Rượu Ngoại Giá Rẻ / Rượu Tây Xách Tay. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.