Top Sale 2/2023 # Rượu vang mini Aleixo Uống ít hơn nhưng ngon và sành điệu hơn

950.000 900.000/12 bottle
Đặt Hàng Online

Dòng rượu vang mini Aleixo được xem như là một biểu tượng, một bước đột phá trong dòng rượu vang. Thiết kế hiện đại, nhỏ nhọn cực thích hợp với xu hướng xã hội càng ngày càng phát triển. Nắp bật tiện dụng, hương vị tươi mới, dễ dàng mang theo các buổi dã ngoại, đi biển….

Rượu vang đỏ Aleixo Native

Dung tích 250ml

Nồng độ 12,5%

Xuất xứ Bồ đào Nha

Quy cách đóng gói: 12chai/thùng

Uống ít hơn nhưng ngon và sành điệu hơn

Chai rượu vang mini không chỉ giữ được cảm giác như uống vang truyền thống, mà còn mang lại cơ hội nhấm nháp loại vang hiếm và hảo hạng khi bạn muốn tiết kiệm.

Nếu bạn sống một mình, chai rượu vang mini sẽ là lý tưởng để nhấm nháp vài ly. Nếu bạn có 2 vợ chồng, những chai vang này sẽ cho mỗi người 1,5 ly – lý tưởng cho những dịp khi bạn không muốn uống thả cửa và tuyệt vời cho những chuyến picnic. Loại chai cỡ 250ml cũng rất tốt, mang lại cho bạn 1 ly vang tuyệt hảo.


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Rượu vang mini Aleixo Uống ít hơn nhưng ngon và sành điệu hơn tại chuyên mục Rượu Vang, Rượu vang Bồ Đào Nha, Rượu vang chai nhỏ, trên website Shop Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng Cao Cấp / Rượu Ngoại Giá Rẻ / Rượu Tây Xách Tay. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.