Top Sale 2/2023 # Rượu Vang F Gold Negroamaro Limited Edition Italia

Dòng Vang F Gold Negroamaro Limited Edition  đậm đặc màu ruby, lấp lánh ánh tím sang trọng và quyến rủ, với tầng tầng lớp lớp hương thơm ấm áp ngọt ngào của gia vị phương đông, trái chín mọng mềm mại và mứt anh đào. Vị rượu đầy đặn nhung mượt, cô đọng với chất chát dày dặn và dư vị ngọt ngào lắng đọng.

Rượu Vang F Gold Negroamaro Limited Edition

Nhà sản xuất: Masseria Samia – Puglia – Italia

Giống nho lâu đời tạo ra chai rượu vang ngon

Những ruộng nho được trải rộng được bao quang bởi những bụi lá thơm, hoa cỏ dại và những bụi cây xanh thẫm, đem lại một “lá phổi”  cho điền trang, tạo nên quần thể sinh thái đa dạng, bền vững và đóng góp vào hương thơm phức hợp, bên vững và đóng góp vào hương thơm phức hợp của dòng rượu vang đặc biệt – rượu vang F Gold Limited.

Từ một thửa ruộng Negroamaro đặc biệt tại điền trang Masseria Samia, những trái nho giàu đậm hương vị nhất nhờ lượng nắng gió chan hòa và gió biển tươi trong, được lựa chọn để làm nên một dòng rượu đặc biệt – Rượu Vang F Gold Negroamaro Limited Edition.

Dòng rượu vang này ôm cả thổ nhưỡng, nắng gió cả những bụi hoa và lá thơm hoang dại và cả trái tim nhiệt huyết của những con người làm rượu vùng Puglia. Rượu vang F Gold từ đó được tạo nên như một món quà mà Thượng Đế ban tặng.


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Rượu Vang F Gold Negroamaro Limited Edition Italia tại chuyên mục Rượu Quà Tặng, Rượu Vang, Rượu vang Ý (Italian), trên website Shop Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng Cao Cấp / Rượu Ngoại Giá Rẻ / Rượu Tây Xách Tay. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.