Top Sale 2/2023 # Rượu vang chén thánh Schola Sarmenti Nerio DOC

Rượu vang chén thánh Schola Sarmenti Nerio DOC là một sản phẩm thuộc dòng rượu vang chén thánh được sản xuất tại Ý, đặc trưng với vị đậm đà và ngọt ngào của trái cây, xen lẫn gia vị cay nhè nhẹ. Hương thơm phức hợp của trái cây chín với nồng độ Tannin tròn đầy , dẻo dai và gỗ sồi trưởng thành , rất kích thích trí tưởng tượng khi uống. Dư vị bền bỉ và đọng lại rất lâu.

Rượu vang chén thánh Schola Sarmenti Nerio DOC 

Dung tích: 750ml

Nồng độ: 14%

Xuất xứ: Ý

Nho được hái bằng tay và nhẹ nhàng đặt xuống các thùng thoáng khí, đến tận nhà máy rượu thành từng chùm. Khi đó, nho được chọn thêm bằng cách sử dụng bảng phân loại nâng cao.
Và được lão hóa 14 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp nướng vừa mới; sau đó, mười hai tháng tiếp tục trong chai.

Rượu vang Ý chén thánh

Một cách làm rượu rất tỉ mỉ cho chai rượu vang Ý chén thánh NERIO tuyệt vời này. Loại rượu này mang đến hương vị nồng nàn của trái cây đỏ và hương vị làm nổi bật cấu trúc và sự phức tạp của nó, kết thúc bằng sắc thái ( khói ) nướng và hương vị cay nồng.
Hương vị của rượu vang chén thánh thể hiện trên vòm miệng của bạn được đánh thức một cách độc đáo bởi hương thơm như nhung, gợi lên những cảm giác bất ngờ. Chất tannin mạnh mẽ của nó có thể kéo dài mượt mà mà không có bất kỳ dư thừa nào. Một kết thúc không bao giờ kết thúc làm cho nó trở thành một loại rượu tinh tế mang lại sự hài lòng hoàn toàn.

Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Rượu vang chén thánh Schola Sarmenti Nerio DOC tại chuyên mục Rượu Vang, Rượu vang Ý (Italian), trên website Shop Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng Cao Cấp / Rượu Ngoại Giá Rẻ / Rượu Tây Xách Tay. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.