Top Sale 2/2023 # Set 6 ly pha lê Riedel tặng 1 Decanter Riedel Apple của Australia

1.850.000 1.750.000
Đặt Hàng Online

Trả tiền cho 6 ly vang đỏ Riedel Ouverture Magnum và nhận thêm 1 Decanter Riedel Apple miễn phí. Các sản phẩm ly rượu vang có các bầu thủy tinh được tinh chỉnh phù hợp để truyền ”thông điệp” của rượu đến các giác quan của con người.

Set 6 Ly Riedel Ouverture Magnum 530ml

Bộ sản phẩm này bao gồm 6 ly vang đỏ Ouverture Magnum và 1 Decanter Riedel Apple.

Ly rượu vang đỏ làm bằng pha lê thân thiện với rượu vang của bộ sưu tập thủy tinh Ouverture được cung cấp trong một gói quà tặng giá trị hấp dẫn. Lý tưởng để làm quà tặng hoặc để tận hưởng chính mình.

Decanter Riedel Apple có chiều cao 195 mm, đường kính 135mm

Kích thước lớn của ly rượu vang lớn giúp giải phóng mùi thơm của rượu, tỏa hương trái cây và làm cân bằng tannin. Bộ giải mã Apple với dấu chân ly nhỏ, thân hình rộng và cổ mỏng, mang một sự tương đồng đáng chú ý được nhiều người yêu thích và mang đến cho mọi nội thất một nét đặc biệt và thanh lịch.

Decanter đủ nhỏ để đặt trong tủ lạnh hoặc máy rửa chén tiêu chuẩn và phù hợp như nhau cho bữa ăn tối thường ngày hoặc bữa tối trang trọng – lý tưởng cho mọi ngày và cho bất kỳ dịp quang trọng nào.


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Set 6 ly pha lê Riedel tặng 1 Decanter Riedel Apple của Australia tại chuyên mục Phụ kiện rượu vang, trên website Shop Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng Cao Cấp / Rượu Ngoại Giá Rẻ / Rượu Tây Xách Tay. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.