Top Sale 2/2023 # Phụ kiện công nghệ thiết bị rót rượu vang tự động

900.000 hết hàng
Đặt Hàng Online

Con người đã bắt đầu biết uống rượu vang cách đây 8000 năm. Rượu chưng cất xuất hiện cách đây khoảng 2000 năm. Sau nhiều nghìn năm biết đến chất cồn, chúng ta ngày càng tìm ra nhiều cách để cải thiện trải nghiệm ‘nhậu nhẹt’ của mình. Thiết bị rót rượu vang tự động sẽ là sự lựa chọn hấp dẫn với những người thích rượu vang.

Thiết bị rót rượu vang tự động

Thiết bị này là một sản phẩm không thể thiếu với những người thích sưu tập và uống rượu vang. Chỉ cần nhấn nút trên thiết bị, rượu vang tự động rót vào ly rượu của bạn. Bạn có thể tận hưởng ly đầu ngày hôm nay, uống ly tiếp theo trong 3 ngày nữa mà chất rượu vẫn không hề thay đổi.

 

Đặc biệt hơn thế nữa thiết bị này có thể bơm tất cả các chất lỏng khác, bạn chỉ cần đặt thiết bị này vào nơi muốn bơm lỏng ra chỉ cần 1 nút bấm tự độn chất lỏng sẽ được bơm sang vị trí bạn muốn mà không cần phải bê lên rồi đổ vào.

 

Thiết bị rót rượu vang tự động có 3 màu để các bạn lựa chọn


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Phụ kiện công nghệ thiết bị rót rượu vang tự động tại chuyên mục Phụ kiện rượu vang, trên website Shop Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng Cao Cấp / Rượu Ngoại Giá Rẻ / Rượu Tây Xách Tay. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.