Top Sale 2/2023 # Sâm banh Casa Burti Flute Dolce của Ý bao nhiêu tiền

450.000 400.000
Đặt Hàng Online

Sâm banh Casa Burti Flute Dolce là một loại rượu vang sủi tăm ngọt ngào với những nốt hương dễ chịu của quả mơ và đào. Sự ngọt ngào và bền bỉ của Dolce làm cho chai rượu càng thêm hoàn hảo với bánh ngọt và bánh nướng.

Sâm banh Casa Burti Flute Dolce 

Hàm lượng cồn 9,5% vol

Sản phẩm của Italia, với sự pha trông của nho trắng, không cần phải mở trước, sẳn sàng để uống ngay sau khi khui.

Sâm banh Casa Burti Flute Dolce là một loại rượu vang lấp lánh tươi thơm mà đi vào thủy tinh với một tia sáng màu vàng. Nó không chỉ làm say mê với một bài thuyết trình tuyệt đẹp, mà còn là những món ngon với mùi táo, mơ và đào chín.

Trên vòm miệng của smokey ngọt ngào lấp lánh, hài hòa với một độ chua trái cây tốt. Một ngày tuyệt vời cho mỗi bữa tiệc!

Ướp lạnh của nho, lên men ở nhiệt độ được kiểm soát trong bể áp lực. Bảo quản lạnh để có được các đặc tính cảm quan mong muốn.

Đối với một brioche hảo hạng, Casa Burti Flûte La Rose Célébration Vino Spumante Dolce có hương vị tuyệt vời.


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Sâm banh Casa Burti Flute Dolce của Ý bao nhiêu tiền tại chuyên mục Rượu Champagne, trên website Shop Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng Cao Cấp / Rượu Ngoại Giá Rẻ / Rượu Tây Xách Tay. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.