Top Sale 2/2023 # Rượu Champage Don Luciano Blue Moscato

290.000 250.000
Đặt Hàng Online

Rượu Champage Don Luciano Blue Moscato được sản xuất từ những nho trắng tự nhiên, là loại nho thơm và dễ nhận biết nhất được trồng tại vườn nho La Mancha – vườn nho lớn nhất thế giới.

Rượu Champage Don Luciano Blue Moscato

Nồng độ 7% vol

Xuất xứ Tân Ban Nha

Rượu Champage Don Luciano Blue Moscato mang một màu xanh hấp dẫn tươi sáng cùng với những bong bóng mịn màng hòa hợp với mùi hương nồng nàn và hấp dẫn của quả mơ, dưa và cánh hoa hồng cùng hương vị tươi ngọt , phong phú.

Rượu Champage Don Luciano Blue Moscato được sản xuất theo phương pháp rượu vang sủi bọt Charmat bảo tồn hương vị của những trái nho trong quá trình lên men.


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Rượu Champage Don Luciano Blue Moscato tại chuyên mục Rượu Champagne, trên website Shop Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng Cao Cấp / Rượu Ngoại Giá Rẻ / Rượu Tây Xách Tay. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.