Top Sale 2/2023 # Rượu Phong Thủy Con Chuột 2020 ONE PIECE Brandy XO Extra

1.650.000 hết hàng
Đặt Hàng Online

Trưng bày, trang trí quà tặng là rượu xuân hình con chuột 2020 thật sự không đơn giản chỉ là một mẫu trang trí, hơn thế nó là một món quà, vật phẩm trưng bày giá trị vô cùng chất lượng cần thiết khi mời đối tác hay bạn bè nâng chúc tân xuân thân thiết bên nhau. Với chất lượng Rượu Brandy XO Extra của Pháp.

 

Rượu Con Chuột 2020 ONE PIECE Brandy XO Extra

Dung tích 750ml

Nồng độ 40%vol

Xuất xứ Pháp

Kích thước: 14 x 14 x 15cm

Ý nghĩa của linh vật con chuột trong phong thủy

  • Chuột tượng trưng cho sung túc và thịnh vượng, dân gian quan niệm nơi nào có chuột tìm đến thì nơi đó có của ăn dồi dào không lo không lo bất cứ chuyện gì cuộc sống đầy đủ và sung túc thoải mái cả về vật chất lẫn tinh thần.
  • Mang đến giá trị phong thủy cao cho năm 2020 không thể không nhắc đến sự thông minh, nhanh trí, tinh anh của năm con chuột được đặc biệt  mang lại tài lộc, may mắn cho năm Canh Tý 2020.
  • Chuột có sức sinh sản cực kì tốt, dân gian quan niệm biểu tượng của con đàn cháu đống, gia đình ấm no, hạnh phúc, sum vầy, vui vẻ hòa thuận.
  • Sự kết hợp mang lại thuận lợi trong năm Canh Tý cầu gì được nấy, may mắn ngập tràn, tiền tài gõ cửa, thuận hòa, bình an.

Tý, là linh vật đứng đầu trong 12 con giáp, không phải hiển nhiên mà tuổi Tý đứng đầu dễ dàng như thế, nó phải có một ý nghĩa nhất định nào đó. Chuột thông minh chính là đại diện cho sự nhanh trí, biểu tượng của sinh nở có con cháu đầy nhà đông đúc sum họp. Rượu Con Chuột ONE PIECE Brandy XO Extra là món quà biếu tết phong thủy cực kỳ phù hợp cho dịp tết 2020 , đặc biệt cho người tuổi Tý.


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Rượu Phong Thủy Con Chuột 2020 ONE PIECE Brandy XO Extra tại chuyên mục Rượu Phong Thủy, Rượu XO, trên website Shop Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng Cao Cấp / Rượu Ngoại Giá Rẻ / Rượu Tây Xách Tay. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.