Top Sale 2/2023 # Rượu đinh lăng điêu khắc 12 con giáp đẹp độc đáo

Mỗi người dùng đinh lăng đều có một cách sử dụng khác nhau nhưng cây đinh lăng có một số tính chất dược liệu như: ngọt, tính mát, khá thơm có vị đắng. Củ đinh lăng điêu khắc 12 con giáp ngâm rượu. Một tác phẩm nghệ thuật dùng biếu, tặng rất ý nghĩa.

Rượu đinh lăng điêu khắc 12 cung hoàng đạo đẹp độc đáo

Rượu ngâm đã qua kiểm nghiệm
Bình hình trụ có chiều cao 55cm và đường kính 20cm
Dung tích 16,8 lít

Tác dụng của rễ cây đinh lăng:

  • Tăng cường sức dẻo dai và nâng cao sức đề kháng của cơ thể. Đặc biệt tốt cho các bạn đang tập gym hoặc mong muốn nâng cao thể trạng hàng ngày thông qua kết hợp với rượu đinh lăng một lượng nhỏ hoặc qua xao phơi uống nước sắc và 30 phút thể dụng hàng ngày.
  • Cũng có thể dùng nước sắc đinh lăng để kích thích chở dạ con và tiết sữa đối với phụ nữ đang mang thai. (Khuyến cao: Lên đến bác sĩ đông y để có sự kết hợp hoàn hảo an toàn).
  • Chống hiện tượng mệt mỏi, ăn ngon, ngủ yên, tăng khả năng lao động và làm việc bằng trí óc. Yếu tố này mình đã được thí nghiệm trên chính bản thân mình khi hiện tương mỏi cơ vai gáy và trí nhớ sụt giảm.
  • Lên cân và chống độc.

Rượu đinh lăng điêu khắc Tý – Sủu – Dần

Rượu đinh lăng điêu khắc Mẹo – Thìn – Tỵ

Rượu đinh lăng điêu khắc Ngọ – Mùi – Thân

Rượu đinh lăng điêu khắc Dậu – Tuất – Hợi

Hơn thế nữa cây đinh lăng được coi là thuốc bổ cho mọi nhà !!!

Bạn đang xem bài viết Rượu đinh lăng điêu khắc 12 con giáp đẹp độc đáo tại chuyên mục Rượu Phong Thủy, trên website Shop Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng Cao Cấp / Rượu Ngoại Giá Rẻ / Rượu Tây Xách Tay. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.