Rượu Camus VSOP Gift New 2014

109

Rượu Camus VSOP Gift New 2014

Xuất xứ : Pháp

Nồng độ : 40%

Thể tích : gồm 1 chai 700ml và 1 chai 50ml

CAMUS đã tuyển chọn các loại rượu thô ngào ngạt hương thơm được chưng cất một phần vẫn giữ lắng cặn trong quá trình lên men, một số rượu thô này xuất xứ từ vùng Borderies có tác dụng làm dậy mùi hương của sản phẩm trong quá trình ủ.

Rượu ủ trong thùng gỗ sồi do chính CAMUS tuyển chọn nhằm đảm bảo độ sánh, hương vị đậm đà và mùi gỗ tinh tế của rượu. Các thùng gỗ sồi được đốt nóng ở nhiệt độ trung bình giúp giữ lại hương thơm độc đáo của các loại rượu thô và làm ra loại cognac có mùi vị rất cân bằng.

Uống khan hoặc với đá viên. CAMUS VSOP Elégance được nhiều chuyên gia quầy rượu trên thế giới chọn là rượu nền hàng đầu trong pha chế cocktail.

Mùi vị đặc trưng : Khi ngửi, hương thơm hoa nhài hòa lẫn với mùi dễ chịu của các loại trái cây chín vàng. Trong vòm miệng, ta nhận ra sự cân bằng tuyệt vời giữa độ mượt mà và cấu trúc, trong đó thoảng nhẹ hương vani và mùi gỗ.

Bạn đang xem bài viết Rượu Camus VSOP Gift New 2014 tại chuyên mục Camus, trên website Shop Rượu Ngoại Giá Sỉ, Giá Rẻ Tại TpHCM - Cty Trái Ngọt. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ HOTLINE hoặc tại đây.