Top Sale 2/2023 # Rượu Soju ILPOOM JINRO dòng cao cấp giá bao nhiêu

3.150.000/box 6 bottle
Đặt Hàng Online

Rượu Soju ILPOOM JINRO dòng cao cấp, với 100% nước cốt gạo nguyên chất trải qua quá trình chắt lọc đông lạnh đã hoàn thành tạo ra sản phẩm có hương vị sâu đậm và  mang lại dư vị thoang thoảng, cảm giác mềm mại ở cổ khi uống.

Rượu Soju ILPOOM JINRO

Nồng độ 25% Alc

Dung tích 375ml

Qui cách thùng 6 chai 375ml

Đây là dòng rượu Soju chưng cất cao cấp của Hàn Quốc, đươc làm từ gạo nguyên chất và ủ trong thùng gỗ sồi. Hương tinh tế của trái lê, gia vị, vani và ngủ cốc với kết thúc nhẹ nhàng của đất. Rượu Soju ILPOOM JINRO có thể uống riêng hoặc kết hợp với các món khai vi, hoặc dùng cới gà rán cay, cơm nắm.


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Rượu Soju ILPOOM JINRO dòng cao cấp giá bao nhiêu tại chuyên mục Các loại rượu khác, Rượu Hàn Quốc, trên website Shop Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng Cao Cấp / Rượu Ngoại Giá Rẻ / Rượu Tây Xách Tay. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.