Rượu Rhum Chauvet làm bánh mua ở đâu

85

Rượu Rhum Chauvet làm bánh mua ở đâu

200.000 220.000
MSP: 8935040401055
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Họ và tên (*)

Email (*)

Số điện thoại (*)

Địa chỉ (*)

Tên sản phẩm

Mã sản phẩm

Số lượng


Cũng giống như nhiều loại rượu khác, Rượu Rhum Chauvet là một loại đồ uống có chứa cồn. Rượu Rhum được sản xuất bằng cách chưng cất mía với các sản phẩm đường mật hoặc có thể được trực tiếp làm từ mía trong quá trình lên men.

Rượu Rhum Chauvet

Dung tích 1 lít

Nồng độ 39% vol

Rượu Rhum Chauvet được chưng cất từ mật mía tại quần đảo Antilles nên có mùi vị ngọt ngào. Rhum đỏ có màu nâu mật nhờ được ủ trong thùng gỗ sồi. Rượu Rhum được sử dụng nhiều trong việc làm nhân bánh, nhân socola…

Mua rượu Rhum làm bánh ở đâu?

Rượu Rhum ngoài dùng để uống còn là nguyên liệu giúp tạo nên hương vị đặc trưng của nhiều món bánh nổi tiếng như Tiramisu, bánh baba… Vì được sử dụng khá phổ biến nên hiện nay có một số lượng lớn rượu Rhum giả được bày bán trên thị trường nên bạn cần đến những cơ sở uy tín để mua rượu. Đối với rượu Rhum làm bánh, bạn có thể tìm mua tại những nơi chuyên cung cấp nguyên vật liệu nghề bánh. Tuy nhiên bạn cần lưu ý là chỉ nên mua rượu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đáng tin cậy.

Bạn đang xem bài viết Rượu Rhum Chauvet làm bánh mua ở đâu tại chuyên mục Rượu Pha Chế, Rượu Rum, trên website Shop Rượu Ngoại Giá Sỉ, Giá Rẻ Tại TpHCM - Cty Trái Ngọt. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ HOTLINE hoặc tại đây.