Top Sale 2/2023 # Rượu Bols Blue Curacao 700ml

375.000 350.000
Đặt Hàng Online

Rượu Bols Blue Curacao Liqueur – 700ml – 24% vol

Xuất xứ : Hà Lan

Bols Blue Curacao

Bols Blue kúc đầu có tên là Bols Curaça, là sản phẩm bán chạy nhất của thế giới lúc bấy giờ. Được biết đến trong thế kỷ trước như  “Créme de Ciel”, nó là một trong những hương vị lâu đời nhất của dòng rượu Bols hiện đại. Bols Blue thêm màu xanh lấp lánh, một hương vị cam mạnh mẽ, một dư vị tuyệt vời và độc đáo trong bất kỳ loại cocktail nào.

Rượu Bols Blue Curacao là một thay thế tuyệt vời cho Triple Sec trong cocktail như Blue Margarita và nước chanh điện, nó cũng ngon khi phục vụ với soda hoặc nước cam. Hầu hết các màu xanh Curaçaos chỉ cung cấp màu sắc, nhưng Bols Blue  thêm hương vị cam từ một loại cam đặc biệt và vỏ của nó. Điều này cho phép Bols Blue có một kết thúc thật độc đáo.

Bols-Amsterdam

– Hương vị : Hương vị cam từ trái cam và vỏ.

– Hương thơm : Mùi quýt tươi

– Màu sắc : xanh đậm

– Sử dụng : ngon hơn khi uống với đá. Xuất sắc khi pha cocktail hoặc các món đồ uống hỗn hợp

 

 


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Rượu Bols Blue Curacao 700ml tại chuyên mục Rượu Pha Chế, trên website Shop Rượu Ngoại Nhập Khẩu Chính Hãng Cao Cấp / Rượu Ngoại Giá Rẻ / Rượu Tây Xách Tay. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.